ท่องเที่ยวออสเตรเลีย กับ Asia Holiday ทัวร์ ท่องเที่ยว ออสเตรเลีย ทัวร์ออสเตรเลีย ท่องเที่ยวต่างประเทศ

Asia Holiday ท่องเที่ยว บริษัททัวร์ Asia Holiday
ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์จีน ทัวร์เกาหลี ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เวียดนาม ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์ยุโรป ทัวร์ดูไบ ทัวร์อียิปต์ ทัวร์บาหลี ทัวร์พม่า ทัวร์เขมร ทัวร์ลาว ทัวร์อินเดีย ทัวร์รัสเซีย ทัวร์อเมริกา ทัวร์เคนย่า ทัวร์ออสเตรเลีย ทัวร์เซี่ยงไฮ้ world expo
บริการของเรา รับจัดทัวร์หมู่คณะ จองตั๋วเครื่องบิน - ตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ - ตั๋วเครื่องบิน ต่างประเทศ แพคเกจทัวร์ - แพคเกจทัวร์ ในประเทศ - แพคเกจทัวร์ ต่างประเทศ จองโรงแรม - โรงแรม ภาคเหนือ - โรงแรม ภาคกลาง - โรงแรม ภาคตะวันออก - โรงแรม ภาคอีสาน - โรงแรม ภาคใต้
ข้อมูลท่องเที่ยว - ท่องเที่ยว เอเชีย - ท่องเที่ยว ยุโรป - ท่องเที่ยว อเมริกา - ท่องเที่ยว ออสเตรเลีย - ท่องเที่ยว แอฟริกา ท่องเที่ยวไทย - ท่องเที่ยวภาคใต้ - ท่องเที่ยวภาคเหนือ - ท่องเที่ยวภาคกลาง - ท่องเที่ยวภาคอีสาน - ท่องเที่ยวภาคตะวันออก ตรวจสอบเที่ยวบิน - เช็คเที่ยวบินทั่วโลก
ทัวร์ในประเทศ ทัวร์ภาคใต้ ทัวร์ ภาคเหนือ ทัวร์ ภาคกลาง ทัวร์ ภาคตะวันออก
ติดต่อ บริษัททัวร์ Asia Holiday เกี่ยวกับ บริษัททัวร์ Asia Holiday วิธีการสั่งจองบริการ
Member of

ติดต่อ บริษัททัวร์ Asia Holiday เกี่ยวกับ บริษัททัวร์ Asia Holiday วิธีการสั่งจองบริการ
Member of

ออสเตรเลีย

เครือรัฐออสเตรเลีย เป็นประเทศที่มีพื้นที่มากเป็นอันดับ 6 ของโลก เป็นประเทศเดียวที่มีพื้นที่ครอบคลุมเต็มทวีป และเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคออสเตรเลเซีย ประเทศออสเตรเลียรวมถึงเกาะแทสเมเนีย ซึ่งเป็นรัฐหนึ่งของออสเตรเลีย ประเทศเพื่อนบ้านของออสเตรเลียประกอบด้วย นิวซีแลนด์ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ อินโดนีเซีย ปาปัวนิวกินี และติมอร์ตะวันออกทางเหนือ ชื่อ Australia มาจากคำในภาษาละติน ว่า terra australis incognita หมายถึง ดินแดนทางใต้ที่ไม่รู้จัก

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

คลิ๊กเพื่อชมรายการ ทัวร์ออสเตรเลีย ของเอเซียฮอลิเดย์ สอบถามรายละเอียด หรือ สนใจในรายการ ท่องเที่ยวออสเตรเลีย
โทร: 0-2153-0808
แฟกซ์: 0-2153-0813

ทัวร์ กับเอเซียฮอลิเดย์

สอบถามรายละเอียด หรือ สนใจในรายการ ท่องเที่ยว รายการอื่นๆ เพิ่มเติม
โทร: 0-2153-0808
แฟกซ์: 0-2153-0813

บริษัททัวร์คุณภาพใบอนุญาตประกอบธุรกิจนําเที่ยว No.11/04485สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว No.02983สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว No.913
  • หลากเหตุผลที่ทำให้คุณเลือกเรา
  • ทัวร์ต่างประเทศ อื่นๆ